เนตรนารีโดนแอบล่อในค่ายลูกเสือ

จีน เด็กหนุ่มวัย 17 ปีนั้นได้เจอกับสาวเนตรนารีต่างโรงเรียนในการเข้าค่ายตัวแทนเขตการศึกษา ในคืนสุดท้าย กิจกรรมรอบกองไฟดำเนินเวลาผ่านไปอย่างเนิ่นนาน จนเกือบจะเที่ยงคืน และด้วยความที่กิจกรรมมันน่าเบื่อหน่าย ทั้งสองคนจึงแอบชวนกันมาเดินเล่นท่ามกลางลานผจญภัยที่เงียบสงบ

เขาโอบกอดเธอไว้ก่อนที่จะบดริมฝีปากเข้าไปจูบกับเธออย่างดูดดื่มและร้อนเร่า ในขณะเดียวกัน เธอก็สอดมือลงไปในกางเกงของเขา แล้วเริ่มกอบกุมลำควยของเขา เธอจับลำควยของเขาเอาไว้ แล้วมืออีกข้างหนึ่งก็ค่อยๆ ถอดกางเกงของเขาลงไป ก่อนที่ในตอนนั้นเธอจะชักว่าวให้เขาจนควยแข็งขึ้นมาเป็นลำเหมือนตอนดูหนังโป๊ เธอบีบควยของเขามากขึ้นกว่าเดิมแล้วชักเร็วขึ้น ก่อนที่จะย่อตัวลงไปนั่งยองๆ กับพื้น ขยับใบหน้าเข้ามาอมควยให้เขาทันที

เสียงดูดควยดังขึ้นมาพร้อมๆ กับเสียงครางของเด็กหนุ่ม ที่มีพื้นหลังเป็นเสียงจากลานกิจกรรมกลางแจ้ง แต่ในเวลานี้เขาไม่สนใจอะไรแล้ว จับหัวของเธอ ลูบไล้เส้นผมสลวยก่อนที่จะเริ่มกระเด้าควยเย็ดปากของเธออย่างเต็มความเงี่ยน เพราะไม่ได้ดูหนังโป๊มาหลายวัน หญิงสาวเองก็ไม่ยอมแพ้ ยิ่งได้อมควยใหญ่ลำเต็มปากเต็มคำ เธอก็ยิ่งดูดควยของเขาเต็มที่จนแก้มตอบ แล้วยังได้ลิ้มรสน้ำเงี่ยนใสๆ ที่ไหลเยิ้มหัวควยของเขาเข้าสู่ลำคอของเธออีกด้วย

ตอนนี้ทุกๆ อย่างมันต้องใช้ความสัมพันธ์เท่านั้นเอง บั้นท้ายของเธอถูกเขาจับคว้าเอาไว้อย่างเบามือ ลำควยค่อยๆ จ่อที่รูหีสวยของเธอ ก่อนที่จะค่อยๆ ใช้หัวควยที่เยิ้มฉ่ำหัวควยถูไถไปตามร่องหีของเธอให้เธอได้รับรู้ความเสียวซ่านอย่างชัดเจนยิ่งกว่าตอนดูหนังโป๊ ก่อนที่จะดันควยเข้าไปสุดโคนทันที “สวบบบ…”

“อ๊ะ อ๊ายยย…” เธอร้องเสียงดัง “ชู่ววว เบาๆ สิ เดี๋ยวคนในลานก็ได้ยินหรอก” เขาเอามือไปปิดปากของเธอเบาๆ  น้ำเงี่ยนที่ไหลออกมาเยิ้มรูหีของเธอนั้นทำให้ลำควยของเขาสามารถขยับเข้าออกได้อย่างลื่นไหล แต่ยังคงความฟิตแน่นอยู่อย่างเต็มที่ ยิ่งขยับเท่าไหร่ก็ยิ่งเงี่ยนเท่านั้น จนทำให้สุดท้ายแล้ว เขาเริ่มกระเด้าเย็ดหีของเธอแรงขึ้นเรื่อยๆ

เมื่อเขาเห็นว่าตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการกระหนย่ำทุกๆ อย่างลงไป มือจับคว้าเอวบางของเธอเอาไว้อย่างแนบแน่น แล้วถอดถอนควยออกมาจนสุดก่อนที่จะตอกกลับเข้าไปอีกครั้งแล้วกระหน่ำเข้าไปจนสุดกำลังและความเงี่ยนในเวลานี้ เสียงครางและเสียงร้องหวีดหวิวด้วยความเสียวซ่านของเธอดังขึ้นมาพร้อมๆ กับสองขาที่สั่นระริก ความเสียวหีทำให้เธอนั้นถึงกับโน้มตัวลงไปข้างหน้า พิงต้นไม้เอาไว้ ก่อนที่ลำควยของเด็กหนุ่มจะช้อนลึกเข้าไปในรูหีของเธออย่างเต็มที่ แทงรัวกว่าหนังโป๊ซะอีก แล้วค่อยๆ ส่งเสียงครางออกมาพร้อมๆ กับน้ำควยที่หลั่งทะลักแตกในคารูหีของเธอจนเต็มรู แล้วค่อยๆ ทรุดลงนั่งลงไปกับพื้นอย่างหมดแรง มันเป็นการเข้าค่ายลูกเสือที่ทั้งสองคนจะจดจำเอาไว้ตลอดชีวิต